Chương trình định cư mới dành cho các nhà đầu tư

Với chính sách cam kết hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ nếu hồ sơ Di trú của khách hàng không thành công ( trừ những lý do chủ quan từ phía khách hàng) VICTORY rất hân hạnh được đóng góp đến sự thành công cho hồ sơ Di trú của quý khách hàng và gia đình.

Oh Canada

Oh Canada


Chương trình thí đểm mang tên “Vốn Đầu Tư Mạo Hiểm” của nhà (IIVC) dự kiến được chính thức áp dụng…

Chương trình thí đểm mang tên “Vốn Đầu Tư Mạo Hiểm” của nhà đầu tư nhập cư (IIVC) dự kiến được chính thức áp dụng tại Canada vào cuối tháng 1-2015. Theo đó, để tham gia chương trình này, các nhà đầu tư phải có khoản đầu tư không được đảm bảo là 2 triệu đô la Mỹ trong hơn 15 năm và có tổng tài sản trị giá 10 triệu đô la Mỹ.

Bộ trưởng nhập cư Canada, ông Chris Alexander, được trích lời trong một thông cáo được đăng tải trên báo chí Canada, cho biết thông qua chương trình thí điểm này, Canada sẽ thu hút những nhà đầu tư có thể đầu tư lớn, có trình độ cũng như kinh nghiệm đầu tư/kinh doanh cần thiết để đạt được thành công tại Canada.

Chương trình này được đưa ra sau khi Chính phủ Canada đầu năm nay đã bỏ và chương trình doanh nhân. Chương trình nhà đầu tư nhập cư Canada được áp dụng từ năm 1986, yêu cầu nhà đầu tư phải có tài sản trị giá 1,6 triệu đô la Mỹ và cho Chính phủ Canada vay 800.000 đô la Mỹ với kỳ hạn 5 năm. Tuy nhiên chương trình này đã bị hủy bỏ do tình trạng gian lận để nhập cư vào Canada.

VICTORY giới thiệu các chương trình định cư Canada, ở tất cả tỉnh bang tại Canada. Các chương trình bao gồm doanh nhân Canada hoặc đầu tư Canada.Các chương trình định cư VICTORY thực hiện sẽ giúp quý khách nhanh chóng nhận Thẻ Xanh ( PR Card – Thường Trú Nhân) cho cả gia đình và được hưởng mọi quyền lợi về công dân khi định cư mà không ảnh hưởng đến công việc tại Việt Nam.

Victory Investment Consultants (VICTORY) chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Đầu tư, Di trú, Quốc tịch và các dịch vụ khác liên quan đến việc Di trú tại các nước trên Thế Giới . Với chính sách cam kết hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ nếu hồ sơ Di trú của khách hàng không thành công ( trừ những lý do chủ quan từ phía khách hàng) VICTORY rất hân hạnh được đóng góp đến sự thành công cho hồ sơ Di trú của quý khách hàng và gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *