Tổng quan về visa diện đầu tư, kinh doanh tại Úc

Chúng tôi, Oriental Star Group chính là cầu nối giúp bạn đi đến sự thành công trong lãnh vực Di trú & Visa của nước Úc.
australia-climate-map_vi
Đội ngũ luật sư, phụ trách về Business & Đầu Tư Úc của OSG gồm những luật sư, chuyên gia hàng đầu trong lãnh vực Kinh doanh và Di trú Úc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn pháp lý về việc di trú xuyên qua con đường đầu tư và kinh doanh tại Úc.

Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng VIP của chúng tôi với một quy mô rộng trong các ngành công nghiệp, bao gồm:

Kinh doanh nông phẩm
Công nghệ sinh học
Xây dựng bất dộng sản
Khai thác tài nguyên
Rượu
Sản xuất
Nhập khẩu/xuất khẩu
Hải sản

Dịch vụ pháp lý và di trú của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh để hỗ trợ hồ sơ di dân của bạn. Đến với OSG, quí vị còn được hỗ trợ và tư vấn về:

Cấu trúc kinh doanh, đầu tư phù hợp tại Úc
Mở văn phòng đại diện kinh doanh tại Úc
Sự thành lập công ty mới hoặc mua lại công ty đang hoạt động tại Úc
Xác định cơ hội kinh doanh phù hợp với tiêu chuẩn Bộ Di Trú Úc
Nghiên cứu tính khả thi vào các cơ hội kinh doanh
Tìm kiếm những đối tác liên doanh phù hợp tại Úc
Tổ chức du lịch ngắn hạn tại Úc để thăm dò khả năng kinh doanh và đánh giá trực diện cách sống và điều kiện kinh doanh đầu tư tại Úc cũng như gặp gỡ với những chuyên gia trong các ngành ngân hàng, tài chính, bất động sản, phát triển công nghiệp, và các tổ chức của chính phủ.
Thay mặt khách hàng để liên lạc với cơ quan chính phủ tại Úc

Những mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với những khách hàng thương mại lớn, các hiệp hội, các ngành công nghiệp và các tổ chức chính phủ tại Úc. Cùng với sự cống hiến của chúng tôi để thực hiện những dịch vụ di trú và đầu tư tốt nhất cho khách hàng đã làm cho OSG trở thành một trong vài công ty luật hàng đầu tại Úc chuyên về giải pháp di dân xuyên qua mô hình kinh doanh và đầu tư thành công tại Úc.

Cách tiếp cận của OSG chúng tôi rất thực tế, tập trung và với chất lượng cao nên chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp di dân & kinh doanh phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng và đồng thời thoả mãn tất cả các yêu cầu của Bộ Di Trú Úc.

Kinh Nghiệm của OSG

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về đời sống, môi trường, cơ cấu kinh doanh và các nền văn hóa khác nhau của Châu Á. Đồng thời, chúng tôi đang sống và hít thở trong nền văn hoá, luật pháp và môi trường kinh doanh của Úc hằng ngày. Điều này có nghĩa rằng chúng tôi hiểu rất rõ các mục tiêu của khách hàng và chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp pháp lý và di trú thực tiễn, phù hợp với từng hoàn cảnh cá nhân, đúng theo các tiêu chuẩn của luật Di trú Úc và tinh thần pháp luật của nước Úc!

Chúng tôi, Oriental Star Group chính là cầu nối giúp bạn đi đến sự thành công trong lãnh vực Di trú & Visa của nước Úc.

Liên Hệ với OSG

Nếu bạn cần một công ty luật với chất lượng cao, am hiểu sâu rộng các vấn đề pháp lý và các khó khăn thực tế, có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống luật pháp và môi trường thực tế tại Úc, thì OSG là nơi bạn nên tìm đến.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm hoặc để sắp xếp một cuộc hẹn tư vấn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *